MENU

ĐƯA ĐÓN KHÁCH TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

14-03-2018
Cung cấp dịch vụ đưa đón khách trong nước và quốc tế Nội Bài - Hà Nội và ngược lại với nhiều gói cước cũng như chủng loại xe phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Hiện nay dịch vụ đưa đón khách tại sân bay Nội Bài có rất nhiều hãng taxi khai thác. Ngoài ra với số lượng xe "dù" cũng tương đối lớn với nhiều mức giá khác nhau. 
 Để tránh việc phiền hà trong việc chờ đợi thuê xe tại sân bay sau 1 chặng bay dài hay những rắc rối gặp phải khi đi phải taxi "dù". Dịch vụ ĐƯA ĐÓN KHÁCH TẠI SÂN BAY NỘI BÀI của 
GiabaoExpress sẽ đáp ứng được sự mong đợi của quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ theo số Hotline chúng tôi sẽ chào đón và hướng dẫn các bạn ra tận chỗ đậu xe và lái xe sẽ đưa bạn tới nơi bạn cần đến.
GiabaoExpress chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón khách từ sân bay Nội Bài đi nội thành Hà Nội và các tỉnh thành khác với giá cả cũng như chủng loại xe phù hợp với yêu cầu của quý khách.

  HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TỪ NỘI BÀI VỀ TRUNG TÂM HÀ NỘI 
 Để tiện cho hành khách về thủ đô Hà Nội GiabaoExpress xin hướng dẫn các tuyến đường về trung tâm Hà Nội để quý khách hàng lựa chọn cho mình hành trình hợp lý nhất.
 1. Nội Bài - Võ Văn Kiệt - Cầu Thăng Long

   Đây là sự lựa chọn quen thuộc và tối ưu nhất cho hành khách từ sân bay Nội Bài về Hà Nội trước khi có cầu Nhật Tân và đường Võ Nguyên Giáp. Khoảng cách từ Nội Bài đến trung tâm Hà Nội qua đường Võ Văn Kiệt khoảng 30 Km.

 


 2. Nội Bài - Võ Nguyên Giáp - Cầu Nhật Tân
  Cầu dây văng Nhật Tân cùng tuyến đường Võ Nguyên Giáp vừa được khánh thành vào ngày 4/1 có vai trò rất quan trọng tạo thêm tuyến đường song song bên cạnh tuyến đường Võ Văn Kiệt - cầu Thăng Long nối trung tâm thủ đô với cảng hàng không quốc tế Nội Bài.
   Nếu tính thời gian từ Nội Bài đến cầu Nhật Tân ôtô chạy hết 15 phút. Tính di chuyển vào trung tâm thành phố hết khoảng 30 phút bằng một nửa thời gian so với trước đây.

 


 3. Nội Bài - Cầu Đông Trù - Cầu Chương Dương
  Hướng đi Nội Bài cầu Chương Dương không phải là lựa chọn số 1 nếu bạn muốn di chuyển nhanh, tốn ít thời gian.
  Tuy nhiên nếu bạn bắt buộc phải đi qua Long Biên, cầu Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ thì bạn sẽ xác định mất khá nhiều thời gian.

 Giá cước:
Nội Bài - Hà Nội: 300.000 đồng.
Hà Nội - Nội Bài: 180.000 đồng


Mobile: 0913.217.657 (Mr Hưởng)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN GIA BẢO
GiabaoExpress


Thông tin khác